fb

Tiếng Việt

  • Tiếng Việt
  • EnglishAmica – Nhãn hiệu sinh thái

Đóng góp lớn nhất của chúng tôi trong bảo vệ môi trường là sản xuất các thiết bị gia dụng và nhà bếp hầu hết được đánh giá ở mức A, A+ hoặc xếp hạng cao hơn trong hiệu quả sử dụng năng lượng. Trong phòng nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi, các kỹ sư không ngừng nghiên cứu và tìm ra cách để nâng cao hiệu suất sử dụng của các thiết bị gia dụng - điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng năng lượng. Nhà máy của chúng tôi áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để đảm bảo mọi quy trình sản xuất đều thân thiện với môi trường, hạn chế tiêu thụ nước và năng lượng ở mức tối đa cũng như xả thải ra môi trường ở mức tối thiểu.

Gần trụ sở của chúng tôi ở Ba Lan có một khu rừng đặc biệt tên là Puszcza Notecka. Khu rừng là lời nhắc nhở chúng tôi về những tác động của hoạt động sản xuất của công ty đến môi trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã tiến hàng thực hiện chính sách bảo vệ môi trường, và đặc biệt là tuân theo Hệ thống quản lý Môi trường đạt tiêu chuẩn ISO14001. Ngày nay, chính sách đó là một phần quan trọng trong hệ thống quản lý tích hợp của chúng tôi. Công ty là một thành viên của Ủy ban quản lý chất lượng châu Âu (EFQM).

Một hoạt động quan trọng khác của Amica là giáo dục ý thức bảo vệ môi trường sinh thái cho toàn bộ nhân viên trong công ty, với mục đích đảm bảo việc thực hiện chính sách bảo vệ môi trường diễn ra liên tục và đạt mục tiêu đề ra.

Việc thực hiện nhất quán chính sách bảo vệ môi trường của Amica có nghĩa là Amica hoàn toàn tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường của châu Âu. Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu sản xuất không độc hại và có thể tái chế, tái sử dụng. Chúng tôi chỉ mua nguyên liệu từ các đối tác cũng tuân thủ nguyên tắc tương tự.

Ecology